Wednesday, 05/10/2022 - 08:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ MÃN

Trường Tiểu học Phú Mãn long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung trong không khí rộn ràng,vui tươi chào đón năm học mới, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng ngày 5/9/2022 trường tiểu học Phú Mãn long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”

Thầy giáo Đinh Trọng Quyền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy giáo Đinh Trọng Quyền – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2021-2022 là năm học bị ảnh hưởng lớn vì đại dịch Covid 19 nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng thời bảo đảm an toàn trường học; thực hiện quản trị trường học dân chủ, kỷ cương, nền nếp, chất lượng và hiệu quả; chủ động, linh hoạt thực hiện kế hoạch năm học, chủ động phòng, chống và ứng phó hiệu quả với thiên tai, dịch bệnh.

Về phía Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể  xã Phú Mãn có: ông Đinh Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND xã Phú Mãn; bà Bùi Thị Hoa - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Phú Mãn;... Ông Đinh Công Du - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh...

Đại diện lãnh đạo địa phương, các Ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu nệm cùng các em học sinh khối lớp 1

 

Trong năm học mới, trường Tiểu học Phú Mãn tiếp tục thực hiện hiệu quả vệc tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành GD&ĐT phát động. Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, giữ vững và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

Cô giáo Bùi Thị Duyên - Hiệu phó nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2022-2023 với chủ đề “ Đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới, sáng tạo,củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” thầy và trò trường tiểu học Phú Mãn quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng nhà trường xanh- sạch đẹp- an toàn thân thiện.

Ông Đinh Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng tại buổi lê khai giảng
Ông Dinh Công Du - Trưởng ban đại diện cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường tiểu học Phú Mãn đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường. Với tinh thần quyết tâm và khí thế của một năm học mới, tin tưởng rằng nhà trường sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tai buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

 
Tác giả: Trường Tiểu học Phú Mãn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 577
Tháng 10 : 889
Năm 2022 : 20.192