Wednesday, 05/10/2022 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ MÃN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MÃN

Sáng ngày 21/5/2022, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2021 - 2022.

Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường TH Phú Mãn là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Phần lớn thời gian của năm học, các em học sinh đều phải học trực tuyến, có thời điểm 1/3 nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Đ/c Bùi Thị Duyên - Phó bí thư chu bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em HS có thành tích cao trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiêu niên

 

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học.
        Kết quả 2 mặt giáo dục đều đạt chỉ tiêu đặt ra. Có 217/217 học sinh được lên lớp (đạt 100%); 100% học sinh đạt hạnh kiểm Khá, Tốt.
      
       Nhiều thầy cô và học sinh đã được các cấp trao tặng giấy khen, bằng khen. 

 

Đ/c Đinh Trọng Quyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Từ đó, đặt ra yêu cầu với học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực khẳng định và phát huy vị thế của một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia.
        Thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới, đ/c Đinh Trọng Quyền chỉ rõ: với giáo viên, tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới sáng tạo trong dạy học; với các em học sinh cần cố gắng hết mình học tập, rèn luyện phấn đấu, tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình. Trong thời gian nghỉ hè cần tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội ở địa phương và đặc biệt cần chú ý phòng tránh các tai nạn thương tích như đuối nước, tệ nạn xã hội... 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022

Đ/c Đinh Thế Hạnh-  Bí thư chi đoàn trường bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt hè cho đ/c  Bùi Quang Hưng - Bí thư đoàn xã
 
Tác giả: Trường Tiểu học Phú Mãn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 577
Tháng 10 : 887
Năm 2022 : 20.190