Saturday, 26/11/2022 - 18:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ MÃN

KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU TIÊN QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH PHÚ MÃN

Các em học sinh trường TH Phú Mãn hồ hởi, phấn khởi, vui tươi trong ngày đầu quay trở lại trường học sau quãng thời gian dài phải học tập online ở nhà.

Không khí chung, học sinh và giáo viên đều hào hứng, vui vẻ tiếp tục các hoạt động dạy và học, nhưng vẫn nêu cao tinh thần phòng dịch. Nhiều biện pháp hạn chế lây lan dịch bệnh được triển khai. Nhà trường đã bố trí lực lượng điều tiết giao thông, bố trí giáo viên đón học sinh từ cổng, nhắc nhở, hướng dẫn phụ huynh, học sinh giữ khoảng cách khi giao tiếp và đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Trong sáng nay, trước khi bước vào tiết học, các giáo viên chủ nhiệm trao đổi thông tin với học trò về các biện pháp phòng dịch và sắp xếp lại vị trí ngồi để đảm bảo giãn cách trong và ngoài phòng học, cũng như mọi hoạt động tại trường.

Trong giờ ra chơi giữa giờ, Liên đội nhà trường triển khai chương trình phát thanh măng non về việc đo thân nhiệt; thực hiện đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; tổ chức khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang, phương tiện đưa - đón học sinh; hạn chế phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong trường. Tăng cường tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn cho học sinh và cha mẹ học sinh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Cài đặt phần mềm phòng chống dịch để chủ động báo cáo.

Qua công tác kiểm tra của BGH, sỹ số học sinh đi học trở lại cơ bản đảm bảo. Ghi nhận bước đầu cho thấy, công tác phòng, chống dịch của các em học sinh, và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà nhà trường thực hiện nghiêm túc. Ý thức học sinh đều thực hiện tốt các quy định về phòng dịch bệnh. Hoạt động dạy và học nhanh chóng đi vào nền nếp, đảm bảo các hoạt động dạy và học song hành cùng chống dịch hiệu quả.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 94
Tháng 11 : 1.464
Năm 2022 : 23.713