Sunday, 19/09/2021 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ MÃN

ĐẠI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ PHÚ MÃN NHIỆM KÌ 2021-2026

     Thực nhiện Điều lệ Hội Cựu Giáo chức Việt Nam; Sự chỉ đạo của UBND huyện Quốc Oai;  Sự chỉ đạo của Hội Cựu Giáo chức huyện Quốc Oai về việc tổ chức Đại hội Hội Cựu Giáo chức các xã, thị trấn;  

    Ngày 25 tháng 4 năm 2021, Hội Cựu Giáo chức xã Phú Mãn tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026.

     Đến dự và chúc mừng Đại hội có ông Hà Danh Hưng- chuyên viên Phòng GD&ĐT Quốc Oai. Ông Nguyễn Văn Phương-Nguyên trưởng phòng GD&ĐT Quốc Oai- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Quốc Oai.

    Ông Nguyễn Văn Phương- Nguyên trưởng phòng GD&ĐT Quốc Oai- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Quốc Oai chúc mừng

     Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc và các tổ chức thành viên xã Phú Mãn có ông Bùi Chí Bền- phó Bí thư Đảng ủy xã, có ông Đinh Công Nhật phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã và các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể đến chúc mừng Đại hội.

                  Các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Phú Mãn chúc mừng

                         Các ban ngành đoàn thể xã Phú Mãn chúc mừng

   Đại hội được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ Sở Phú Mãn, sự quan tâm của các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại địa phương xã Phú Mãn.

            Ban giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học, THCS Phú Mãn chúc mừng

                                Các thế hệ học sinh Phú Mãn chúc mừng

  Hội cựu Giáo chức xã Phú Mãn gồm có 14 thành viên là các thầy cô giáo đã công tác tại địa phương được về nghỉ chế độ.

    Sau khi nghe Ban Vận động thành lập Hội Cựu Giáo chức, Đoàn Chủ tịch Đại hội báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội lần thứ nhất, Điều lệ Hội Cựu Giáo chức xã Phú Mãn nhiệm kỳ 2021-2026, ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, các ý kiến tham luận của các đại biểu, Đại hội thảo luận và nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội.

   Đại hội đã bàu Ban Chấp hành Hội gồm 3 ông bà:

        Ông Hoàng Văn Phác- Chủ tịch Hội

        Bà Bùi Thị Dung- Phó chủ tịch Hội

        Bà Nguyễn Thị Hiền- Ủy viên

   Đại hội đã tổ chức thành công, các thầy cô giáo trong Hội Cựu giáo chức xã Phú Mãn rất phần khởi và tin tưởng vào chương trình hoạt động mà Hội đã xây dựng.

     Hội cựu Giáo chức xã Phú Mãn xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quốc Oai, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức huyện Quốc Oai, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Phú Mãn, các thế hệ học sinh Phú Mãn đã đồng hành để Đại hội Hội cựu Giáo chức xã Phú Mãn thành công tốt đẹp!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 99
Tháng 09 : 2.879
Năm 2021 : 41.630