Saturday, 26/11/2022 - 18:59|

Bài dự thi Cuộc thi ảnh “ Phụ nữ Quốc Oai tôn vinh áo dài Việt”

Đã từ lâu, khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế lại trầm trồ về chiếc áo dài. Quả thực, chiếc áo dài Việt nam xứng đáng được coi là trang phục truyền thống tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn người Phụ Nữ Việt Nam.

Đến với Cuộc thi Ảnh: “ Phụ nữ Quốc Oai tôn vinh áo dài Việt” Các Cô giáo trường TH Phú Mãn đóng góp bộ sưu tập ảnh với tâm trang phấn khởi và bày tỏ mong muốn thể hiện tình yêu của mình với áo dài đồng thời gửi gắm thông điệp: “Giữ gìn di sản văn hóa dân tộc”. Trong tình hình dịch bệnh Covid đang rất phức tạp hiện nay, công tác dạy học của các Thầy Cô trong cả nước gặp nhiều khó khăn. Qua bộ sưu tập ảnh áo dài, các cô giáo gửi đến tất cả các Thầy Cô - những người Phụ nữ Việt Nam niềm tin, sức sống của một ngày mới, để chúng ta đủ sức mạnh chiến thắng dịch bệnh, để trường học mỗi ngày là một ngày vui đối với Thầy – Trò trên cả nước.

Năm 2022 : 23.713