Sunday, 19/09/2021 - 09:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ MÃN

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MÃN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT LỚP 3- CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 4

       Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên môn của Phòng GD&ĐT Quốc Oai; thực hiện Kế hoạch chuyên đề của cụm chuyên môn số 4 năm học 2020-2021, ngày 17/4/2021 trường Tiểu Phú Mãn thực hiện một tiết dạy minh họa Tiếng Việt do cô giáo Bùi Thị Duyên và các em học sinh lớp 3A thực hiện.

 

    Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy khối 2;3 của các trường tiểu học: Hòa Thạch A, Hòa Thạch B, Phú Cát; Đông Xuân; Tuyết Nghĩa và Phú Mãn.

     Các thầy cô giáo được dự một tiết dạy Tiếng Việt lớp 3: Bài 30A. Bạn biết gì về bè bạn năm châu (tiết 1). Thông qua tiết học, dưới sự hướng dẫn, gợi mở và tổ chức các hoạt động của cô giáo, các em học sinh thực hiện các hoạt động luyện đọc chủ động, tích cực. Các em đã cùng nhau luyện đọc, nhận xét để tự sửa lỗi và giúp bạn sửa lỗi phát âm. Thông qua tiết học, cô giáo đã giáo dục học sinh về tinh thần đoàn kết với bạn bè năm châu.

   Sau khi dự giờ minh họa, các đồng chí cán bộ quản lí và giáo viên các nhà trường trao đổi, thảo luận về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy môn Tiếng Việt, những khó khăn và vướng mắc khi triển khai các hoạt động dạy tập đọc trong môn Tiếng Việt lớp 3.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 99
Tháng 09 : 2.883
Năm 2021 : 41.634