Wednesday, 05/10/2022 - 09:18|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MÃN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN LỚP 2 VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5 - CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 4

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên môn của Phòng GD&ĐT Quốc Oai; thực hiện Kế hoạch chuyên đề của cụm chuyên môn số 4 năm học 2021-2022, ngày 11/3/2022 trường Tiểu Phú Mãn thực hiện 2 tiết dạy minh họa trực tuyến môn Toán lớp 2 và Tiếng Việt lớp 5 do cô giáo Bùi Thị Thuý Nhi và cô giáo Bùi Thị Ngọc Như cùng các em học sinh lớp 2A và 5A thực hiện.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy khối 2;5 của các trường tiểu học: Hòa Thạch A, Hòa Thạch B, Phú Cát; Đông Xuân; Tuyết Nghĩa và Phú Mãn.

Sau khi dự giờ minh họa, các đồng chí cán bộ quản lí và giáo viên các nhà trường trao đổi, thảo luận về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, những khó khăn và vướng mắc khi triển khai các hoạt động dạy Toán lớp 2 và  tập đọc trong môn Tiếng Việt lớp 5. Sau đây là một số video và hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Hoạt động tìm hiểu bài

Năm 2022 : 20.193