Sunday, 19/09/2021 - 09:52|

DỰ GIỜ THĂM LỚP 5A TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MÃN

Thực hiện Kế hoạch dự giờ, thăm lớp của trường Tiểu học Phú Mãn năm học 2020-2021, ngày 22/4/2021, Ban giám hiệu và tổ 4-5 đã dự giờ tiết Tiếng Việt do cô giáo Bùi Thị Ngọc Như và các em học sinh lớp 5A thực hiện.

Các thầy cô giáo được dự một tiết dạy Tiếng Việt lớp 5: Bài 30B. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam (tiết 1). Sau khi dự giờ, các thầy cô giáo và các em học sinh đều có cảm nhận: thoải mái, nhẹ nhàng, thích thú với bài học.

Với khả năng sư phạm và kiến thức chuyên môn tốt, cô Như đã dẫn dắt các em hứng thú, tích cực luyện đọc, tự tin tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu bài. Sau bài học, các em không những đọc tốt, đọc diễn cảm mà các em còn cảm nhận được vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, cảm nhận được vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam khi mặc áo dài.

Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo rất yên tâm khi đến thăm lớp 5A vì các em học sinh tiến bộ rõ rệt trong học tập và ý thức tổ chức kỉ luật.

Chúc cô giáo và các em đạt kết quả tốt trong năm học này và trong những chặng đường tiếp theo!

Nguồn: Trường Tiểu học Phú Mãn
Năm 2021 : 41.634