Wednesday, 05/10/2022 - 09:56|

CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH DANH HIỆU CHIẾN SĨ THI ĐUA CƠ SỞ TẠI TRƯỜNG TH PHÚ MÃN

Căn cứ kế hoạch số 13/KH-PGDĐT-TH  ngày 1/3/2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai về kế hoạch thẩm định các điều kiện đối với cá nhân đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021 2022.

Ngày 22/4/2022 tổ giám khảo của PGD&ĐT huyện Quốc Oai về làm việc tại trường TH Phú Mãn để thực hiện công tác thẩm định danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022 cho hai đồng chí là Bùi Thị Duyên - Phó hiệu trưởng và đồng chí Lương Thị Vương - Giáo viên Tin Học.

Tổ giám khảo gồm có các ông: Nguyễn Doãn Nghĩa - Chuyên viên Phòng GD&ĐT - Tổ Trưởng; Kiều Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường TH Phú Cát - Tổ phó; Bùi Thế Phương - Hiệu trưởng trường TH Hoà Thạch B - Tổ viên; Phùng Khắc Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường TH Đông Yên B - Tổ viên.

Tổ giám khảo đã đã tiến hành kiểm tra các điều kiện cần đạt đối với hai đồng chí, trong đó có điều kiện thẩm định một tiết dạy của đồng chí Lương Thị Vương - Giáo viên Tin học.

Tin học lớp 3: Tiết 4. Thay đổi nền và bổ sung thông tin vào trang trình chiếu

Dưới sự hướng dẫn và giảng giải của cô giáo, các em học sinh đã năm được các bước cơ bản để thực hành trên máy một cách thuần thục. Tiết học diễn ra sôi nổi, tích cực và hiệu quả được ban giám khảo đánh giá cao.

Tác giả: Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Mãn
Năm 2022 : 20.193