Wednesday, 05/10/2022 - 09:47|

Công đoàn Trường TH Phú Mãn tham gia có hiệu quả Hội khoẻ CNVCLĐ huyện Quốc oai năm 2022.

Thực hiện KH 11/KHLN-LĐLĐ -TTVH-TT&TT huyện quốc Oai về việc tổ chức Hội khoẻ CNVCLĐ huyện Quốc oai năm 2022.

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa tháng công nhân và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tiếp tục thực hiện có hiệu quả của vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể tham gia luyện tập và thi đấu thể thao trong công nhân viên chức lao động. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần công nhân viên chức lao động góp phần động viên công nhân viên chức lao động phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất công tác thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

Công đoàn Trường TH Phú Mãn đã tổ chức và triển khai có hiệu quả Hội khoẻ CNVCLĐ huyện Quốc oai năm 2022.

Công đoàn TH Phú Mãn xuất sắc đứng vị trí thức 2 với nội dung Đôi nữ môn cầu lông.

Đồng chí: Bùi Thị Thuý và Đ/c Trần Thị Hoan đại diện Công đoàn Trường TH Phú Mãn tham gia cuộc thi Hội khoẻ CNVC, người lao động tham dự hội khoẻ với nội dung đôi nữ - bộ môn cầu lông. Hai đ/c tham gia hội khỏe đã chấp hành tốt theo kế hoạch và điều lệ, thi đấu với tinh thần đoàn kết trung thực cao thượng.

Trải qua các vòng đấu nảy lửa, kịch tính, hai đ/c đã xuất sắc vượt qua các đối thủ kì cựu và đầy kinh nghiệm của các công đoàn trường bạn để xuất sắc giành giải nhì.

Nguồn:Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Mãn Copy link
Năm 2022 : 20.193